ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗ ಅಭಿಯಾನವು ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜದ ಬಗ್ಗೆ 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಆಳವಾದ ಗೌರವವನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗಾ ಅಭಿಯಾನದ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಸಂತೋಷವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗ ಚಳುವಳಿಯು ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಜನಪ್ರಿಯವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದರು, ಇದು ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜದ ಬಗ್ಗೆ 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಆಳವಾದ ಗೌರವವನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ.
ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ನಲ್ಲಿ, ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವ ಹ್ಯಾಂಡಲ್ ತಮಿಳುನಾಡಿನ ರಾಮೇಶ್ವರಂ ಬಳಿಯ ಮಂಡಪಮ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಭಾರತೀಯ ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸ್ಟೇಷನ್‌ನಲ್ಲಿ ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗ ಚಳುವಳಿಯ ಆಚರಣೆಯ ಗ್ಲಿಂಪ್‌ಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ.
ಅಮೃತ ಮಹೋತ್ಸವದ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ
"#HarGharTiranga ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಜನಪ್ರಿಯವಾಗಿದೆ, ಇದು ತ್ರಿವರ್ಣ 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರು ಹೊಂದಿರುವ ಆಳವಾದ ಗೌರವವನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
Har Ghar Tiranga campaign indicates deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour: Prime Minister Shri Narendra Modi
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness towards Har Ghar Tiranga campaign and said that the Har Ghar Tiranga movement has become popular all across India which indicates the deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour.
In a X post, Amrit Mahotsav handle has shared glimpses of Har Ghar Tiranga movement celebration at Indian Coast Guard station at Mandapam near Rameswaram in Tamil Nadu.
Responding to the X post of Amrit Mahotsav, the Prime Minister posted
“#HarGharTiranga has become popular all across India, indicating the deep respect 140 crore Indians have for the Tricolour.”