Prime Minister's Office
Har Ghar Tiranga campaign indicates deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour: Prime Minister Shri Narendra Modi
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness towards Har Ghar Tiranga campaign and said that the Har Ghar Tiranga movement has become popular all across India which indicates the deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour.
In a X post, Amrit Mahotsav handle has shared glimpses of Har Ghar Tiranga movement celebration at Indian Coast Guard station at Mandapam near Rameswaram in Tamil Nadu.
Responding to the X post of Amrit Mahotsav, the Prime Minister posted
“#HarGharTiranga has become popular all across India, indicating the deep respect 140 crore Indians have for the Tricolour.”

पंतप्रधान कार्यालय
हर घर तिरंगा मोहीम तिरंग्याबद्दल 140 कोटी भारतीयांच्या मनातील आदर दर्शवते: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
14 AUG 2024 10:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘हर घर तिरंगा’ म्हणजेच ‘ घरोघरी तिरंगा ‘मोहिमेबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे आणि म्हटले आहे की, हर घर तिरंगा ही चळवळ आता संपूर्ण भारतात लोकप्रिय झाली आहे. ही मोहीम तिरंग्याबद्दल 140 कोटी भारतीयांच्या मनातील आदर दर्शवते.
एक समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील पोस्टमध्ये, अमृत महोत्सव हँडलने तामिळनाडूमधील रामेश्वरमजवळील मंडपम येथील भारतीय तटरक्षक दलाच्या तळावर हर घर तिरंगा चळवळीच्या उत्सवाची झलक शेअर केली आहे.
अमृत महोत्सवाच्या एक्स पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी पोस्ट केले आहे की,
"#हरघर तिरंगा संपूर्ण भारतभर लोकप्रिय झाला आहे, ही मोहीम 140 कोटी भारतीयांना तिरंग्याबद्दल असलेला आदर दर्शवते."