ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
త్రివర్ణం పతాకంపై 140 కోట్ల మంది భారతీయుల అపార గౌరవానికి ‘హర్ ఘర్ తిరంగా అభియాన్’ నిదర్శనం: ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ‘ఇంటింటా త్రివర్ణం’ (హర్ ఘర్ తిరంగా) కార్యక్రమం ఉత్సాహంతో సాగుతుండటంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. త్రివర్ణంపై 140 కోట్లమంది భారతీయులకుగల అపార గౌరవాన్ని దేశమంతటా విశేష ప్రాచుర్యం పొందిన ఈ ఉద్యమం చాటిచెబుతోందని ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ నేపథ్యంలో తమిళనాడులోని రామేశ్వరం సమీపాన మండపమ్ వద్దగల భారత తీర రక్షకదళ స్థావరంలో ‘హర్ ఘర్ తిరంగా’ వేడుక దృశ్యాలను సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లోని ‘అమృత మహోత్సవం హ్యాండిల్’ ప్రజలతో పంచుకుంది.
దీనిపై స్పందిస్తూ ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘ఇంటింటా త్రివర్ణం’ (#HarGharTiranga) కార్యక్రమం దేశమంతటా విశేష ప్రజాదరణ పొందింది. మువ్వన్నెల జెండాపై 140 కోట్ల మంది భారతీయుల అపార గౌరవాన్ని ఇది చాటిచెబుతోంది’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Har Ghar Tiranga campaign indicates deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour: Prime Minister Shri Narendra Modi
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness towards Har Ghar Tiranga campaign and said that the Har Ghar Tiranga movement has become popular all across India which indicates the deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour.
In a X post, Amrit Mahotsav handle has shared glimpses of Har Ghar Tiranga movement celebration at Indian Coast Guard station at Mandapam near Rameswaram in Tamil Nadu.
Responding to the X post of Amrit Mahotsav, the Prime Minister posted
“#HarGharTiranga has become popular all across India, indicating the deep respect 140 crore Indians have for the Tricolour.”