പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ത്രിവർണ്ണ പതാകയോടുള്ള 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ ആഴമേറിയ ആദരവാണ് 'ഹർ ഘർ തിരംഗ' കാമ്പയിൻ സൂചിപ്പിക്കുന്നത്: പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹർ ഘർ തിരംഗ കാമ്പെയ്‌നിൽ സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി,'ഹർ ഘർ തിരംഗ' കാമ്പയിൻ ഇന്ത്യയൊട്ടാകെ പ്രചാരത്തിലായെന്നും ,ഇത് ത്രിവർണ്ണ പതാകയോടുള്ള 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ ആഴമേറിയ ബഹുമാനത്തെ സൂചിപ്പിക്കുന്നതായും പറഞ്ഞു.
'അമൃത് മഹോത്സവ്' ഹാൻഡിൽ സാമൂഹ്യ മാധ്യമമായ 'എക്സിൽ' പങ്കുവച്ച പോസ്റ്റിൽ, തമിഴ്നാട്ടിലെ രാമേശ്വരത്തിനടുത്തുള്ള മണ്ഡപത്തിലെ,ഇന്ത്യൻ കോസ്റ്റ് ഗാർഡ് സ്റ്റേഷനിൽ നടന്ന ഹർ ഘർ തിരംഗ പ്രസ്ഥാനത്തിൻ്റെ ആഘോഷ ദൃശ്യങ്ങൾ പുറത്തുവിട്ടു .
അമൃത് മഹോത്സവിന്റെ 'എക്‌സ്' പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിക്കവേ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചത്:
"#HarGharTiranga ഇന്ത്യയൊട്ടാകെ പ്രചാരത്തിലുണ്ട്, 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ ത്രിവർണപതാകയോടുള്ള ആഴമേറിയ ബഹുമാനത്തെയാണ് ഇത് സൂചിപ്പിക്കുന്നത് ."

Prime Minister's Office
Har Ghar Tiranga campaign indicates deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour: Prime Minister Shri Narendra Modi
14 AUG 2024 9:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness towards Har Ghar Tiranga campaign and said that the Har Ghar Tiranga movement has become popular all across India which indicates the deep respect of 140 crore Indians towards Tricolour.
In a X post, Amrit Mahotsav handle has shared glimpses of Har Ghar Tiranga movement celebration at Indian Coast Guard station at Mandapam near Rameswaram in Tamil Nadu.
Responding to the X post of Amrit Mahotsav, the Prime Minister posted
“#HarGharTiranga has become popular all across India, indicating the deep respect 140 crore Indians have for the Tricolour.”