ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಪ್ರತಿ ಮನೆಯಲ್ಲೂ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜ ಅಭಿಯಾನದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ದೆಹಲಿಯ ತಮ್ಮ ನಿವಾಸದ ಮೇಲೆ ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸಿದರು
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ #HarGharTiranga (ಪ್ರತಿ ಮನೆಯಲ್ಲೂ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜ) ಅಭಿಯಾನದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಸಂಪೂರ್ಣ ದೇಶವೇ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜವಾಗುತ್ತಿದೆ
ದೆಹಲಿಯ ನನ್ನ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ಇಂದು ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸುವ ಮೂಲಕ ದೇಶದ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಸರ್ವಸ್ವವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ವೀರಯೋಧರನ್ನು ನಾನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದೇನೆ.
ಕೋಟ್ಯಂತರ ದೇಶವಾಸಿಗಳ ಏಕತೆ, ನಿಷ್ಠೆ ಮತ್ತು ಹೆಮ್ಮೆಯ ಪ್ರತೀಕವಾಗಿ ತಿರಂಗಾ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ
14 AUG 2024 11:27AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಇಂದು #HarGharTiranga ಅಭಿಯಾನದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ದೆಹಲಿಯ ತಮ್ಮ ನಿವಾಸದ ಮೇಲೆ ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸಿದರು.
“ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ #HarGharTiranga ಅಭಿಯಾನದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಇಂದು ಇಡೀ ದೇಶವು ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜವಾಗುತ್ತಿದೆ.
ದೆಹಲಿಯ ನನ್ನ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ಇಂದು ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸುವ ಮೂಲಕ ದೇಶದ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಸರ್ವಸ್ವವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ವೀರಯೋಧರನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದೇನೆ.
ಕೋಟ್ಯಂತರ ದೇಶವಾಸಿಗಳ ಏಕತೆ, ನಿಷ್ಠೆ ಮತ್ತು ಹೆಮ್ಮೆಯ ಪ್ರತೀಕವಾಗಿ ತಿರಂಗಾ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಬಿಂಬಿಸುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ” ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ‘ಎಕ್ಸ್’ ಖಾತೆಯ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah hoisted the Tiranga atop his residence in New Delhi, under Har Ghar Tiranga campaign
Under Prime Minister Shri Narendra Modi’s #HarGharTiranga campaign the entire country is becoming tricolor
Today, by hoisting the Tiranga at my residence in New Delhi, I remembered the heroes who sacrificed everything for the freedom of the country
Tiranga will continue to billow forever as a symbol of unity, loyalty and pride of crores of countrymen
I appeal to everyone to continue participating in this sacred festival of our democracy, hoist the Tiranga at their homes, and upload selfies on harghartiranga.com
14 AUG 2024 11:27AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah today hoisted the Tiranga atop his residence in New Delhi, under Har Ghar Tiranga campaign.
In his post on ‘X’ Union Home Minister and Minister of Cooperation said that under Prime Minister Shri Narendra Modi’s #HarGharTiranga campaign the entire country is becoming tricolor. Today, by hoisting the Tiranga at my residence in New Delhi, I remembered the heroes who sacrificed everything for the freedom of the country. The Tiranga will continue to billow forever as a symbol of unity, loyalty and pride of crores of countrymen.
Shri Amit Shah also shared his selfie with the Tiranga and appealed everyone to continue participating in this sacred festival of our democracy, hoist the Tiranga at their homes, and upload selfies on harghartiranga.com.