പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരിസ് ഒളിമ്പിക്‌സിൽ വെങ്കലം നേടിയ ഗുസ്തി താരം അമൻ സെഹ്‌രാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 AUG 2024 11:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫ്രാൻസിലെ പാരിസിൽ നടന്നുവരുന്ന ഒളിമ്പിക്‌സിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 57 കിലോഗ്രാം ഫ്രീസ്റ്റൈലിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഗുസ്തി താരം അമൻ സെഹ്‌രാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
"എക്‌സിൽ" പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു :
"കൂടുതൽ അഭിമാനം. നമ്മുടെ ഗുസ്തിക്കാർക്ക് നന്ദി!
പാരിസ് ഒളിമ്പിക്‌സിൽ 57 കിലോഗ്രാം ഫ്രീസ്റ്റൈലിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അമൻ സെഹ്‌രാവത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ അർപ്പണബോധവും സ്ഥിരോത്സാഹവും വ്യക്തമാണ്. രാജ്യം മുഴുവൻ ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം ആഘോഷിക്കുന്നു".
More pride thanks to our wrestlers!
Congratulations to Aman Sehrawat for winning the Bronze Medal in the Men's Freestyle 57 kg at the Paris Olympics. His dedication and perseverance are clearly evident. The entire nation celebrates this remarkable feat.
— Narendra Modi (@narendramodi) August 9, 2024

Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sehrawat for winning Bronze at Paris Olympics
09 AUG 2024 11:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated wrestler Aman Sehrawat for winning the Bronze Medal in the Men's Freestyle 57 kg at the ongoing Olympics in Paris, France.
The Prime Minister posted on X:
"More pride thanks to our wrestlers!
Congratulations to Aman Sehrawat for winning the Bronze Medal in the Men's Freestyle 57 kg at the Paris Olympics. His dedication and perseverance are clearly evident. The entire nation celebrates this remarkable feat."