Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sehrawat for winning Bronze at Paris Olympics
09 AUG 2024 11:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated wrestler Aman Sehrawat for winning the Bronze Medal in the Men's Freestyle 57 kg at the ongoing Olympics in Paris, France.
The Prime Minister posted on X:
"More pride thanks to our wrestlers!
Congratulations to Aman Sehrawat for winning the Bronze Medal in the Men's Freestyle 57 kg at the Paris Olympics. His dedication and perseverance are clearly evident. The entire nation celebrates this remarkable feat."

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரீஸ் ஒலிம்பிக்கில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மல்யுத்த வீரர் அமன் செராவத்துக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 AUG 2024 11:43PM by PIB Chennai
பிரான்ஸ் நாட்டின் பாரீஸ் நகரில் நடைபெற்று வரும் ஒலிம்பிக் போட்டியில் ஆடவர் ஃப்ரீஸ்டைல் 57 கிலோ எடைப் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மல்யுத்த வீரர் அமன் செராவத்துக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டதாவது:
"எங்கள் மல்யுத்த வீரர்களுக்கு மேலும் பெருமை நன்றி!
பாரிஸ் ஒலிம்பிக்கில் ஆண்களுக்கான 57 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அமன் செராவத்துக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பும் விடாமுயற்சியும் தெளிவாகத் தெரிகிறது. இந்தக் குறிப்பிடத்தக்க சாதனையை ஒட்டுமொத்த நாடும் கொண்டாடுகிறது’’.