पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस ऑलिम्पिक स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावणाऱ्या भारतीय हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
08 AUG 2024 9:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 ऑगस्ट 2024
फ्रान्समधील पॅरिस येथे सुरू असलेल्या ऑलिम्पिक स्पर्धेत आज कांस्य पदक जिंकणाऱ्या भारतीय हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी या संघाच्या कौशल्याची,चिकाटीची आणि सांघिक भावनेची प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"पुढच्या अनेक पिढ्यांकडून गौरवला जाईल असा एक पराक्रम!
भारतीय हॉकी संघ ऑलिम्पिकमध्ये चमकला,कांस्यपदक जिंकले! ऑलिम्पिक स्पर्धेतील त्यांचे हे सलग दुसरे पदक आहे, ही आणखी विशेष बाब.
हे यश म्हणजे त्यांचे कौशल्य,चिकाटी आणि सांघिक भावनेचा विजय आहे. त्यांनी प्रचंड धैर्य आणि लवचिकता दाखवली.खेळाडूंचे मन:पूर्वक अभिनंदन.
प्रत्येक भारतीयाचा हॉकीशी भावनिक संबंध आहे आणि या कामगिरीमुळे हा खेळ आपल्या देशातील तरुणांमध्ये अधिक लोकप्रिय होईल."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Hockey team for winning Bronze at Paris Olympics
08 AUG 2024 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Hockey team for winning a Bronze Medal at the ongoing Olympics in Paris, France.
Shri Modi praised their skill, perseverance and team spirit.
The Prime Minister posted on X:
"A feat that will be cherished for generations to come!
The Indian Hockey team shines bright at the Olympics, bringing home the Bronze Medal! This is even more special because it is their second consecutive Medal at the Olympics.
Their success is a triumph of skill, perseverance and team spirit. They showed immense grit and resilience. Congratulations to the players.
Every Indian has an emotional connect with Hockey and this accomplishment will make the sport even more popular among the youth of our nation."