પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શાસ્ત્રીય નૃત્યાંગના યામિની કૃષ્ણમૂર્તિના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
04 AUG 2024 2:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય ક્લાસિકલ નૃત્યાંગના ડૉ. યામિની કૃષ્ણમૂર્તિના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ડૉ. કૃષ્ણમૂર્તિએ ભારતીય વારસાને સમૃદ્ધ બનાવવા માટે ખૂબ જ કામ કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ડૉ. યામિની કૃષ્ણમૂર્તિના અવસાનથી દુઃખી છું. ભારતીય શાસ્ત્રીય નૃત્ય પ્રત્યેની તેમની શ્રેષ્ઠતા અને સમર્પણએ પેઢીઓને પ્રેરણા આપી છે અને આપણા સાંસ્કૃતિક લેન્ડસ્કેપ પર એક અમીટ છાપ છોડી છે. તેમણે આપણા વારસાને સમૃદ્ધ બનાવવા માટે ખૂબ જ કામ કર્યું છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of classical dancer Yamini Krishnamurthy
04 AUG 2024 2:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of Indian classical dancer Dr Yamini Krishnamurthy.
Shri Modi said Dr Krishnamurthy worked greatly to enrich Indian heritage
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing away of Dr. Yamini Krishnamurthy. Her excellence and dedication to Indian classical dance have inspired generations and left an indelible mark on our cultural landscape. She has worked greatly to enrich our heritage. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."