பிரதமர் அலுவலகம்
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற ஆளுநர்கள் மாநாட்டில் பிரதமர் பங்கேற்பு
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (02.08.2024) குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு தலைமையில் நடைபெற்ற ஆளுநர்கள் மாநாட்டில், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார். ஆளுநர்கள் எவ்வாறு வளர்ச்சியை ஊக்குவித்து சமூகத்திற்கு சேவை செய்ய முடியும் என்பது குறித்த விவாதங்களுக்கான முக்கியமான மேடையாக அமைந்துள்ளது என்று அவர் குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"இன்று காலை ஆளுநர்கள் மாநாட்டில் கலந்து கொண்டேன். ஆளுநர்கள் எவ்வாறு, வளர்ச்சியை ஊக்குவித்து சமூகத்திற்கு சேவை செய்யலாம் என்பது குறித்து நாங்கள் விவாதித்த ஒரு முக்கியமான மன்றம் இது.”

Prime Minister's Office
PM attends Conference of Governors at Rashtrapati Bhawan
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Conference of Governors presided by the President of India, Smt Droupadi Murmu at Rashtrapati Bhawan today. He remarked that it is an important forum for discussions on how Governors can foster development and serve society.
The Prime Minister posted on X;
“Attended the Conference of Governors this morning. This is an important forum in which we discussed how Governors can foster development and serve society.”