ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన గవర్నర్ ల సమావేశానికి హాజరైన ప్రధాన మంత్రి
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము అధ్యక్షతన ఈ రోజు రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన గవర్నర్ల సమావేశానికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హాజరయ్యారు. గవర్నర్లు ఏ విధంగా సమాజానికి సేవ చేయవచ్చో, అభివృద్ధిని వారు ఏ విధంగా ప్రోత్సహించవచ్చో చర్చించడానికి ఈ సమావేశం ఒక ముఖ్య వేదిక అని ప్రధాన మంత్రి వ్యాఖ్యానించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో -
‘‘ఈ రోజు ఉదయం పూట జరిగిన గవర్నర్ల సమావేశానికి హాజరయ్యాను. అఇది ఒక ముఖ్య వేదిక; గవర్నర్లు గవర్నర్లు ఏ విధంగా సమాజానికి సేవ చేయవచ్చో, అభివృద్ధిని వారు ఏ విధంగా ప్రోత్సహించవచ్చో ఈ సమావేశంలో మేం చర్చించాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM attends Conference of Governors at Rashtrapati Bhawan
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Conference of Governors presided by the President of India, Smt Droupadi Murmu at Rashtrapati Bhawan today. He remarked that it is an important forum for discussions on how Governors can foster development and serve society.
The Prime Minister posted on X;
“Attended the Conference of Governors this morning. This is an important forum in which we discussed how Governors can foster development and serve society.”