પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં રાજ્યપાલોની પરિષદમાં હાજરી આપી
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુતની અધ્યક્ષતામાં યોજાયેલી રાજ્યપાલોની પરિષદમાં હાજરી આપી હતી. તેમણે ટિપ્પણી કરી હતી કે ગવર્નરો કેવી રીતે વિકાસને પ્રોત્સાહન આપી શકે છે અને સમાજની સેવા કરી શકે છે તેના પર ચર્ચા કરવા માટે તે એક મહત્વપૂર્ણ મંચ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“આજે સવારે ગવર્નરોની કોન્ફરન્સમાં હાજરી આપી. આ એક મહત્વપૂર્ણ મંચ છે જેમાં અમે ચર્ચા કરી હતી કે રાજ્યપાલ કેવી રીતે વિકાસને પ્રોત્સાહન આપી શકે અને સમાજની સેવા કરી શકે.

Prime Minister's Office
PM attends Conference of Governors at Rashtrapati Bhawan
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Conference of Governors presided by the President of India, Smt Droupadi Murmu at Rashtrapati Bhawan today. He remarked that it is an important forum for discussions on how Governors can foster development and serve society.
The Prime Minister posted on X;
“Attended the Conference of Governors this morning. This is an important forum in which we discussed how Governors can foster development and serve society.”