പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ ഗവർണർമാരുടെ സമ്മേളനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുത്തു
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന്റെ അധ്യക്ഷതയിൽ രാഷ്ട്രപതിഭവനിൽ നടന്ന ഗവർണർമാരുടെ സമ്മേളനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു. ഗവർണർമാർക്ക് എങ്ങനെ വികസനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും സമൂഹത്തെ സേവിക്കാനും കഴിയും എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ചകൾക്കുള്ള പ്രധാന വേദിയാണ് ഇതെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഇന്ന് രാവിലെ ഗവർണർമാരുടെ സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തു. ഗവർണർമാർക്ക് എങ്ങനെ വികസനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും സമൂഹത്തെ സേവിക്കാനും കഴിയുമെന്ന് ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യുന്ന സുപ്രധാന വേദിയാണിത്.”

Prime Minister's Office
PM attends Conference of Governors at Rashtrapati Bhawan
02 AUG 2024 2:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Conference of Governors presided by the President of India, Smt Droupadi Murmu at Rashtrapati Bhawan today. He remarked that it is an important forum for discussions on how Governors can foster development and serve society.
The Prime Minister posted on X;
“Attended the Conference of Governors this morning. This is an important forum in which we discussed how Governors can foster development and serve society.”