പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിആർപിഎഫ് സ്ഥാപകദിനത്തിൽ ജവാന്മാർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
27 JUL 2024 10:07AM by PIB Thiruvananthpuram
സിആർപിഎഫ് സ്ഥാപകദിനത്തിൽ ജവാന്മാർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. ജവാന്മാരുടെ അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധവും രാജ്യത്തിനായുള്ള അക്ഷീണസേവനവും തീർച്ചയായും സ്തുത്യർഹമാണെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
“സിആർപിഫ് സ്ഥാപകദിനത്തിൽ, എല്ലാ @crpfindia ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. അവരുടെ അചഞ്ചലമായ അർപ്പണബോധവും രാഷ്ട്രത്തിനായുള്ള അക്ഷീണസേവനവും തീർച്ചയായും സ്തുത്യർഹമാണ്. ധീരതയുടെയും പ്രതിബദ്ധതയുടെയും ഏറ്റവും ഉയർന്നതലത്തിൽ അവർ എപ്പോഴും നിലകൊള്ളുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സുരക്ഷിതമായി നിലനിർത്തുന്നതിൽ അവരുടെ പങ്കും പരമപ്രധാനമാണ്” - എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2024 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel on their Raising Day and said that their unwavering dedication and relentless service to the nation are truly commendable.
The Prime Minister said in a X post;
“On the occasion of their Raising Day, my greetings to all @crpfindia personnel. Their unwavering dedication and relentless service to the nation are truly commendable. They have always stood for the highest standards of courage and commitment. Their role in keeping our nation safe is also paramount.”