పార్లమెంటరీ వ్యవహారాలు
జూలై 21న అఖిల పక్ష సమావేశాన్ని ఏర్పాటు చేసిన ప్రభుత్వం
16 JUL 2024 3:53PM by PIB Hyderabad
పార్లమెంటు బడ్జెటు సమావేశాల కంటే ముందుగా పార్లమెంటు ఉభయ సభలలోని రాజకీయ పక్షాల నేతలతో కేంద్ర పార్లమెంటరీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ కిరెన్ రిజిజు ఒక సమావేశం కానున్నారు. ఈ అఖిల పక్ష సమావేశాన్ని న్యూ ఢిల్లీ లోని పార్లమెంట్ భవనాన్ని ఆనుకొని ఉన్న మెయిన్ కమిటీ రూములో 2024 జూలై 21న ఉదయం పూట 11 గంటలకు నిర్వహించనున్నారు.
పార్లమెంటు బడ్జెటు సమావేశాలు 2024 జూలై 22న ప్రారంభం కానున్నాయి; ప్రభుత్వ కార్యకలాపాలలో ఏవైనా అనివార్య అవసరాలు ఎదురైతే గనక వాటిని లెక్కలోకి తీసుకొంటారు; ఈ సమావేశాలు 2024 ఆగస్టు 12న ముగిసే అవకాశం ఉంది.

Ministry of Parliamentary Affairs
Government Convenes All-Party Meeting on 21st July
16 JUL 2024 3:53PM by PIB Delhi
Union Minister of Parliamentary Affairs Shri Kiren Rijiju will hold a meeting with the floor leaders of political parties in both the houses of the Parliament, ahead of the Budget Session of Parliament. The All-Party Meeting will be held at 11 A.M. on 21st July, 2024 at Main Committee Room, Parliament House Annexe, New Delhi.
The Budget Session of Parliament will commence on 22nd July, 2024 and subject to exigencies of Government Business, the session may conclude on 12th August, 2024.