સંસદીય બાબતોનું મંત્રાલય
સરકારે 21મી જુલાઈએ સર્વપક્ષીય બેઠક બોલાવી
16 JUL 2024 3:53PM by PIB Ahmedabad
સંસદીય બાબતોના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી કિરેન રિજિજુ સંસદના બજેટ સત્ર પહેલા સંસદના બંને ગૃહોમાં રાજકીય પક્ષોના ફ્લોર લીડર્સ સાથે બેઠક કરશે. સર્વપક્ષીય બેઠક 21મી જુલાઈ, 2024ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે મેઈન કમિટી રૂમ, સંસદ ભવન એનેક્સી, નવી દિલ્હી ખાતે યોજાશે.
સંસદનું બજેટ સત્ર 22મી જુલાઈ, 2024ના રોજ શરૂ થશે અને સરકારી કામકાજની આવશ્યકતાઓને આધીન, સત્ર 12મી ઓગસ્ટ, 2024ના રોજ સમાપ્ત થઈ શકે છે.

Ministry of Parliamentary Affairs
Government Convenes All-Party Meeting on 21st July
16 JUL 2024 3:53PM by PIB Delhi
Union Minister of Parliamentary Affairs Shri Kiren Rijiju will hold a meeting with the floor leaders of political parties in both the houses of the Parliament, ahead of the Budget Session of Parliament. The All-Party Meeting will be held at 11 A.M. on 21st July, 2024 at Main Committee Room, Parliament House Annexe, New Delhi.
The Budget Session of Parliament will commence on 22nd July, 2024 and subject to exigencies of Government Business, the session may conclude on 12th August, 2024.