पंतप्रधान कार्यालय
माजी उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांच्या जीवन आणि कारकीर्दीवरील तीन पुस्तकांचे 30 जून रोजी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या हस्ते प्रकाशन
29 JUN 2024 11:03AM by PIB Mumbai
माजी उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांच्या जीवन आणि कारकीर्दीवरील तीन पुस्तकांचे प्रकाशन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या हस्ते दूरदृश्य प्रणाली मार्फत केले जाणार आहे.
हा कार्यक्रम 30 जून रोजी दुपारी बारा वाजता, एम. व्यंकय्या नायडू यांच्या 75 व्या वाढदिवसाच्या पूर्वसंध्येला हैदराबादमधील गचिबोवली येथील अन्वय कन्व्हेन्शन सेंटरमध्ये होणार आहे.
पंतप्रधानांच्या हस्ते पुढील पुस्तके प्रकाशित करण्यात येणार आहेत.
(i) माजी उपराष्ट्रपतींचे चरित्र “व्यंकय्या नायडू – लाइफ इन सर्व्हिस” हे द हिंदूंच्या हैदराबाद आवृत्तीचे माजी निवासी संपादक एस नागेश कुमार यांनी लिहिलेले पुस्तक.
(ii) “सेलिब्रेटिंग भारत – द मिशन अँड मेसेज ऑफ श्री एम व्यंकय्या नायडू ॲज थर्टींथ प्रेसिडेंट ऑफ इंडिया”, हे उपराष्ट्रपतींचे माजी सचिव डॉ. आय.व्ही. सुब्बाराव यांनी संकलित केलेले फोटो क्रॉनिकल.
(iii) "महानेता - लाईफ अँड जर्नी ऑफ श्री एम. व्यंकय्या नायडू " नावाचे संजय किशोर यांनी लिहिलेले तेलुगु भाषेतील चित्रमय चरित्र.

Prime Minister's Office
PM to release three books on the life and journey of former Vice President Shri M. Venkaiah Naidu on 30th June
29 JUN 2024 11:03AM by PIB Delhi
On the eve of 75th birthday of former Vice President of India, Shri M. Venkaiah Naidu, Prime Minister Shri Narendra Modi will release three books on his life and journey on 30th June at 12 noon via video conferencing. The event is scheduled to take place at Anvaya Convention Centre in Gachibowli, Hyderabad.
The books to be released by Prime Minister include :
(i) Biography of the former Vice President titled “Venkaiah Naidu – Life in Service” authored by Shri S Nagesh Kumar, former Resident Editor of The Hindu, Hyderabad edition
(ii) “Celebrating Bharat – The Mission and Message of Shri M Venkaiah Naidu as 13th Vice–President of India”, a Photo chronicle compiled by Dr. I.V. Subba Rao, Former Secretary to Vice-President of India
(iii) Pictorial biography in Telugu titled “Mahaneta – Life and Journey of Shri M. Venkaiah Naidu” authored by Shri Sanjay Kishore.