પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ એન્ટોનિયો કોસ્ટાને યુરોપિયન કાઉન્સિલના પ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ એન્ટોનિયો કોસ્ટાને યુરોપિયન કાઉન્સિલના આગામી પ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“મારા મિત્ર @antoniolscostaને યુરોપિયન કાઉન્સિલના આગામી પ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન. હું ભારત-EU વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ઊંચાઈએ આગળ વધારવા માટે તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E António Costa on being elected as President of the European Council
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E António Costa on being elected as next President of the European Council.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to my friend @antoniolscosta on being elected as the next President of the European Council. I look forward to working closely with you to advance the India-EU 🇮🇳🇪🇺Strategic Partnership to greater heights.”