Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E António Costa on being elected as President of the European Council
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E António Costa on being elected as next President of the European Council.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to my friend @antoniolscosta on being elected as the next President of the European Council. I look forward to working closely with you to advance the India-EU 🇮🇳🇪🇺Strategic Partnership to greater heights.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐரோப்பிய கவுன்சிலின் தலைவராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேதகு அன்டோனியோ கோஸ்டாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Chennai
ஐரோப்பிய கவுன்சிலின் அடுத்த தலைவராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேதகு அன்டோனியோ கோஸ்டாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஐரோப்பிய கவுன்சிலின் அடுத்த தலைவராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள எனது நண்பர் @antoniolscosta க்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா-ஐரோப்பிய ஒன்றிய ராஜீய கூட்டாண்மையை மேலும் உயரங்களுக்கு கொண்டு செல்ல உங்களுடன் நெருக்கமாக பணியற்றுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன்."