Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E António Costa on being elected as President of the European Council
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E António Costa on being elected as next President of the European Council.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to my friend @antoniolscosta on being elected as the next President of the European Council. I look forward to working closely with you to advance the India-EU 🇮🇳🇪🇺Strategic Partnership to greater heights.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐరోపా మండలి అధ్యక్షుడిగా ఎన్నికైన గౌరవనీయ ఆంటోనియో కోస్టాకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Hyderabad
ఐరోపా మండలి తదుపరి అధ్యక్షుడిగా ఎన్నికైన గౌరవనీయ ఆంటోనీయో కోస్టాకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్' ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
"ఐరోపా మండలి తదుపరి అధ్యక్షుడిగా ఎన్నికైన నా మిత్రుడు గౌరవనీయ ఆంటోనియో కోస్టాకు @antoniolscosta నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఈ నేపథ్యంలో భారత-ఐరోపా సమాఖ్య వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత పటిష్టం చేసే దిశగా మీతో కలిసి కృషి చేసేందుకు నేను సదా సిద్ధంగా ఉంటాను " అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.