പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യൂറോപ്യൻ കൗൺസിലിന്റെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ആന്റണിയോ കോസ്റ്റയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Thiruvananthpuram
യൂറോപ്യൻ കൗൺസിലിന്റെ അടുത്ത പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ആന്റണിയോ കോസ്റ്റയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു ;
“യൂറോപ്യൻ കൗൺസിലിന്റെ അടുത്ത പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട എന്റെ സുഹൃത്ത് @antoniolscosta യ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും യൂറോപ്യൻ യൂണിയനും തമ്മിലുള്ള 🇮🇳🇪🇺തന്ത്രപ്രധാനമായ
ബന്ധം കൂടുതൽ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുവാനായി ഇരുകൂട്ടരും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കുവാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E António Costa on being elected as President of the European Council
28 JUN 2024 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E António Costa on being elected as next President of the European Council.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to my friend @antoniolscosta on being elected as the next President of the European Council. I look forward to working closely with you to advance the India-EU 🇮🇳🇪🇺Strategic Partnership to greater heights.”