Prime Minister's Office
PM meets former Vice-President M Venkaiah Naidu
25 JUN 2024 3:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met former Vice-President Shri M Venkaiah Naidu today.
He praised Naidu for his wisdom and passion for the country's progress.
The Prime Minister posted on X:
"Met Shri M Venkaiah Naidu Garu. I have had the opportunity to work with him for decades and have always admired his wisdom and passion for India's progress.
Venkaiah Garu conveyed his best wishes for our third term."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി മുൻ ഉപരാഷ്ട്രപതി എം വെങ്കയ്യ നായിഡുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
25 JUN 2024 3:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മുൻ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ എം വെങ്കയ്യ നായിഡുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
നായിഡുവിൻ്റെ ജ്ഞാനത്തെയും രാജ്യത്തിൻ്റെ പുരോഗതിയോടുള്ള അഭിനിവേശത്തെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ശ്രീ എം വെങ്കയ്യ നായിഡു ഗാരുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം പതിറ്റാണ്ടുകളോളം പ്രവർത്തിക്കാൻ എനിക്ക് അവസരം ലഭിച്ചു, അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ജ്ഞാനത്തെയും ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിയോടുള്ള അഭിനിവേശത്തെയും എപ്പോഴും ആശ്ചര്യത്തോടെ നോക്കിക്കാണുന്നു.
ഞങ്ങളുടെ മൂന്നാമൂഴത്തിന് വെങ്കയ്യ ​ഗാരു ആശംസകൾ അറിയിച്ചു."