Prime Minister's Office
PM meets former Vice-President M Venkaiah Naidu
25 JUN 2024 3:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met former Vice-President Shri M Venkaiah Naidu today.
He praised Naidu for his wisdom and passion for the country's progress.
The Prime Minister posted on X:
"Met Shri M Venkaiah Naidu Garu. I have had the opportunity to work with him for decades and have always admired his wisdom and passion for India's progress.
Venkaiah Garu conveyed his best wishes for our third term."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली माजी उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांची भेट
25 JUN 2024 4:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज माजी उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांची भेट घेतली. नायडू यांची देशाच्या प्रगतीसंदर्भातील विद्वत्ता आणि तळमळ यांची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी ट्विटरवरील आपल्या संदेशात म्हटले –
“आदरणीय एम. व्यंकय्या नायडू यांची भेट घेतली. त्यांच्याबरोबर अनेक दशके काम करण्याची संधी मला लाभली असून देशाला प्रगतीपथावर नेण्याच्या दृष्टीने त्यांची विद्वत्ता आणि तळमळ याची मी नेहमीच प्रशंसा केली आहे. आदरणीय वेंकय्या यांनी आमच्या तिसऱ्या कारकीर्दीसाठी उत्तमोत्तम शुभेच्छा दिल्या आहेत.”