പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്കാരങ്ങൾക്കും പശ്ചാത്തലങ്ങൾക്കുമിടയിൽ ജനങ്ങളെ ഒന്നിപ്പിക്കുന്ന ശക്തിയായി യോഗ മാറി: പ്രധാനമന്ത്രി
21 JUN 2024 9:15PM by PIB Thiruvananthpuram
പത്താമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാദിനത്തിൽ ലോകമെമ്പാടും ഒത്തുചേർന്നു വലിയ തോതിൽ യോഗ പരിശീലിച്ച വ്യക്തികളുടെയും സമൂഹങ്ങളുടെയും സംഘടനകളുടെയും കൂട്ടായ പരിശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. യോഗയെ ജനകീയമാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്ന ഏവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി കൃതജ്ഞത അറിയിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റ്:
“ഒന്നിച്ചുചേർന്നു യോഗ പരിശീലിച്ച വ്യക്തികളുടെയും സമുദായങ്ങളുടെയും സംഘടനകളുടെയും കൂട്ടായ പരിശ്രമത്തിന്റെ ഫലമായി പത്താം അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിനം ലോകമെമ്പാടും വലിയ തോതിൽ ആചരിച്ചു. സംസ്കാരങ്ങൾക്കും പശ്ചാത്തലങ്ങൾക്കും അതീതമായി ജനങ്ങളെ ഒരുമിപ്പിച്ച്, യോഗ ഏകീകൃതശക്തിയായി മാറിയിരിക്കുന്നു എന്നതു വ്യക്തമാണ്. ഇത്രയധികം ഉത്സാഹത്തോടും അർപ്പണബോധത്തോടുംകൂടി യുവാക്കൾ യോഗാ സെഷനുകളിൽ പങ്കെടുക്കുന്നതു കാണുമ്പോൾ സന്തോഷം തോന്നുന്നു.
യോഗയെ ജനകീയമാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്ന ഏവർക്കും ഞാൻ നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഈ ശ്രമങ്ങൾ ഐക്യവും സൗഹാർദവും വർധിപ്പിക്കുന്നതിനു വളരെയധികം സഹായിക്കും. യോഗ ചെയ്യാൻ മറ്റുള്ളവരെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്ന, വൈദഗ്ധ്യവും അഭിനിവേശവുമുള്ള, യോഗാ പരിശീലകരുടെ എണ്ണത്തിലെ വർധന കാണുന്നതിലും എനിക്കു സന്തോഷമുണ്ട്.
വരുംകാലങ്ങളിലും യോഗ ലോകത്തെ ഒന്നിപ്പിക്കട്ടെ.”

Prime Minister's Office
Yoga has become a unifying force, bringing together people across cultures and backgrounds: PM
21 JUN 2024 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the collective efforts of individuals, communities and organisations who came together and practiced yoga at a great scale across the world on the occasion of 10th International Yoga Day. The Prime Minister also expressed gratitude to all those working to popularise yoga.
The Prime Minister posted on X:
“The 10th International Yoga Day has been held at a great scale across the world thanks to the collective efforts of individuals, communities and organisations who came together and practiced Yoga. It is clear that Yoga has become a unifying force, bringing together people across cultures and backgrounds. It is gladdening to see the youth participating in Yoga sessions with such zeal and dedication.
I express gratitude to all those working to popularise Yoga. These efforts will go a long way in furthering unity and harmony. I am also happy to see an increase in the number of Yoga instructors whose expertise and passion is inspiring others to take up Yoga.
May Yoga keep bringing the world together in the coming times.”