ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తాడాసన ను గురించిన వీడియో క్లిప్ ను శేర్చేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Hyderabad
‘తాడాసన’, మరో మాట లో చెప్పాలి అంటే తాటి చెట్టు ను పోలినటువంటి భంగిమ ను గురించిన ఒక వీడియో క్లిప్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న పోస్ట్ చేశారు.
జూన్ 21 వ తేదీ నాడు యోగ అంతర్జాతీయ దినం యొక్క పదో సంచిక ను పాటించవలసి ఉన్న సందర్భం లో శేర్ చేసినటువంటి ఈ క్లిప్, మనిషి నిలబడి వేయవలసిన తాడాసన తాలూకు దశలను మరియు ఈ విధమైన యోగాసనాన్ని చేయడం వల్ల ఒనగూరే ఆరోగ్య సంబంధి ప్రయోజనాల ను చాటి చెప్పింది.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘తాడాసన అనేది మానవ దేహాని కి చాలా మేలు ను చేసేటటువంటిది. ఇది శరీరానికి మరింత బలాన్ని ఇవ్వడం తో పాటుగా మెరుగైన సమతుల్యత కు పూచీపడుతుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares video clip on Tadasana
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today posted a video clip on Tadasana or the palm tree posture.
Shared in the run-up to the 10th edition of the International Yoga Day on June 21, the clip described the health benefits and steps to perform the standing asana.
The Prime Minister posted on X:
"Tadasana is very good for the body. It will ensure more strength and better alignment."