पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ताडासनावर आधारित चित्रफित केली सामायिक
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ताडासन किंवा ताडाच्या झाडाच्या मुद्रेप्रमाणे असणाऱ्या आसनावर एक व्हिडिओ क्लिप पोस्ट केली.
21 जून रोजी येणाऱ्या दहाव्या आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या निमित्ताने सामायिक केलेल्या, या चित्रफितीमध्ये ताडासनामुळे होणारे आरोग्यविषयक फायदे आणि ताडासन करण्यासाठीच्या टप्प्यांचे वर्णन केले आहे.
पंतप्रधानांनी समाज माध्यम एक्स वर पोस्ट केले:
"ताडासन हे शरीरासाठी खूप चांगले आहे. यामुळे अतिरिक्त ताकद सुद्धा मिळते आणि शरीराचा तोल सुद्धा सांभाळला जातो"

Prime Minister's Office
PM shares video clip on Tadasana
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today posted a video clip on Tadasana or the palm tree posture.
Shared in the run-up to the 10th edition of the International Yoga Day on June 21, the clip described the health benefits and steps to perform the standing asana.
The Prime Minister posted on X:
"Tadasana is very good for the body. It will ensure more strength and better alignment."