பிரதமர் அலுவலகம்
தடாசனா குறித்த வீடியோ காட்சியை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Chennai
பனைமரத் தோரணை என்று கூறப்படும் தடாசனா குறித்த வீடியோ காட்சியை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ஜூன் 21-ம் தேதி கொண்டாடப்பட உள்ள 10-வது சர்வதேச யோகா தினத்தையொட்டி பகிரப்பட்டுள்ள இந்த வீடியோக் காட்சியில் நின்ற நிலையில் செய்யப்படும் ஆசனத்தை எவ்வாறு செய்வது என்பது பற்றியும் அதனால் ஏற்படும் ஆரோக்கியப் பயன்கள் பற்றியும் அவர் விவரித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“தடாசனா உடலுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கக் கூடியதாகும். அது அதிக வலிமையையும் சிறந்த ஒழுங்குமுறையையும் உறுதி செய்யும்”.

Prime Minister's Office
PM shares video clip on Tadasana
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today posted a video clip on Tadasana or the palm tree posture.
Shared in the run-up to the 10th edition of the International Yoga Day on June 21, the clip described the health benefits and steps to perform the standing asana.
The Prime Minister posted on X:
"Tadasana is very good for the body. It will ensure more strength and better alignment."