પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તાડાસન પર વીડિયો ક્લિપ શેર કરી
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​તાડાસન અથવા તાડના વૃક્ષની મુદ્રા પર એક વીડિયો ક્લિપ પોસ્ટ કરી છે.
21 જૂનના રોજ આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની 10મી આવૃત્તિના ભાગરૂપે શેર કરવામાં આવેલી ક્લિપમાં, ઊભા રહીને આ આસન કરવાથી થતાં સ્વાસ્થ્ય લાભો અને આસન કરવાની રીત જણાવવામાં આવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"તાડાસન શરીર માટે શ્રેષ્ઠ છે. આ શરીરને વધુ શક્તિ પ્રદાન કરે છે અને યોગ્ય સંતુલન સુનિશ્ચિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM shares video clip on Tadasana
13 JUN 2024 9:47AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today posted a video clip on Tadasana or the palm tree posture.
Shared in the run-up to the 10th edition of the International Yoga Day on June 21, the clip described the health benefits and steps to perform the standing asana.
The Prime Minister posted on X:
"Tadasana is very good for the body. It will ensure more strength and better alignment."