Prime Minister's Office
PM receives a congratulatory telephone call from the Amir of Qatar
PM thanks him for his wishes and positive sentiments for the people of India.
Both leaders reaffirm their commitment to further strengthen India-Qatar ties.
PM recalls his visit to Qatar in February 2024 and reiterates his invitation for Qatar’s Amir to visit India.
PM extends birthday wishes as well as Eid greetings to His Highness.
10 JUN 2024 9:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a congratulatory telephone call from the Amir of the State of Qatar, H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani today.
Prime Minister thanked His Highness for his warm wishes and positive sentiments towards the people of India.
Both leaders reaffirmed their commitment to further strengthen the friendly and multifaceted ties between India and Qatar.
Prime Minister recalled his productive visit to Qatar in February 2024 and reiterated the invitation for Qatar’s Amir to visit India at an early date.
Prime Minister also extended birthday wishes to the Amir and conveyed greetings on the upcoming Eid Al Adha festival.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને કતારના અમીર તરફથી અભિનંદનનો ટેલિફોન આવ્યો
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના લોકો માટે તેમની શુભેચ્છાઓ અને સકારાત્મક ભાવનાઓ માટે તેમનો આભાર માન્યો
બંને નેતાઓએ ભારત-કતાર સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી
પ્રધાનમંત્રીએ ફેબ્રુઆરી 2024માં કતારની પોતાની યાત્રાને યાદ કરી અને કતારના અમીરને ભારતની મુલાકાત લેવા માટેના તેમના આમંત્રણનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમને જન્મદિવસની શુભેચ્છાની સાથે સાથે ઈદની શુભકામનાઓ આપી
10 JUN 2024 9:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે કતાર રાજ્યના અમીર મહામહિમ શેખ તમીમ બિન હમદ અલ થાની તરફથી અભિનંદનનો ટેલિફોન આવ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના લોકો પ્રત્યેની તેમની ઉષ્માપૂર્ણ શુભેચ્છાઓ અને સકારાત્મક લાગણીઓ માટે મહામહિમનો આભાર માન્યો હતો.
બંને નેતાઓએ ભારત અને કતાર વચ્ચેના મૈત્રીપૂર્ણ અને બહુપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવાની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ફેબ્રુઆરી 2024માં કતારની તેમની ફળદાયી મુલાકાતને યાદ કરી અને કતારના અમીરને નજીકના ભવિષ્યમાં ભારતની મુલાકાત લેવાના આમંત્રણનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ અમીરને જન્મદિવસની શુભેચ્છાઓ પણ પાઠવી હતી અને આગામી ઈદ અલ અધાના તહેવારની પણ શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.