ચૂંટણી આયોગ
ભારતીય સ્ટેટ બેંક દ્વારા આજે એટલે કે 21મી માર્ચ 2024ના રોજ પૂરા પાડવામાં આવેલ ચૂંટણી બોન્ડ સંબંધિત ડેટાની ECI દ્વારા જાહેરાત કરવામાં આવી
21 MAR 2024 7:54PM by PIB Ahmedabad
15 ફેબ્રુઆરી, 11 માર્ચ, 2024 અને માર્ચ 18, 2024 (2017 ના WPC નં. 880ની બાબતમાં) ના આદેશોમાં સમાવિષ્ટ માનનીય સુપ્રીમ કોર્ટના નિર્દેશોના પાલનમાં, સ્ટેટ બેંક ઓફ ઈન્ડિયા (SBI) આજે, એટલે કે 21 માર્ચ, 2024 માટે ચૂંટણી બોન્ડ સંબંધિત ડેટા ભારતના ચૂંટણી પંચ (ECI)ને ઉપલબ્ધ કરાવવામાં આવ્યો હતો.
એસબીઆઈ તરફથી મળેલા ઈલેક્ટોરલ બોન્ડ્સ સંબંધિત ડેટા ભારતના ચૂંટણી પંચ દ્વારા તેની વેબસાઈટ પર "જેમ છે તેમ" પર અપલોડ કરવામાં આવ્યો છે. SBI તરફથી પ્રાપ્ત ડેટા આ URL પર એક્સેસ કરી શકાય છે: https://www.eci.gov.in/candidate-politicalparty

Election Commission
Public disclosure by ECI of the data relating to electoral bonds as supplied by the State Bank of India today ie 21st March 2024
21 MAR 2024 7:54PM by PIB Delhi
In compliance of Hon’ble Supreme Court's directions, contained in its order dated Feb 15, March 11, 2024 and March 18, 2024 (in the matter of WPC NO.880 of 2017), the State Bank of India (SBI) has provided the data pertaining to the electoral bonds to the Election Commission of India (ECI) today ie March 21, 2024.
The Election Commission of India has uploaded the data on electoral bonds on its website as received from SBI on “as is where is basis”. The data as received from SBI can be accessed at this url: https://www.eci.gov.in/candidate-politicalparty