பிரதமர் அலுவலகம்
நமோ பாரத் ரயிலின் யூடியூபர் வீடியோவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Chennai
நமோ பாரத் ரயில் கிழக்கு புறநகர் விரைவுச் சாலையைக் கடக்கும் காணொலியை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். உள்கட்டமைப்பு திட்டங்களை உள்ளடக்கிய யூடியூபர் திரு மோஹித் குமார் இந்த வீடியோவை படம் பிடித்து வெளியிட்டுள்ளார்.
யூடியூபர் திரு மோஹித் குமாரின் காணொலிக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு வருமாறு:
"அருமையான வீடியோ...
நாம் இணைந்து கட்டமைக்கும் புதிய இந்தியாவைப் பற்றிய உங்களது சிறந்த கண்ணோட்டத்தை வழங்குகிறது."

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds Namo Bharat Train’s video shoot by Youtuber
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the video of Namo Bharat Train crossing Eastern Peripheral Expressway. The video was shoot by YouTuber, Shri Mohit Kumar who covers Infrastructure Projects.
Responding to the video of YouTuber, Shri Mohit Kumar, the Prime Minister said;
“Great video…
Your Timeline gives a good perspective of the new India we are building together.”