Prime Minister's Office
Prime Minister applauds Namo Bharat Train’s video shoot by Youtuber
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the video of Namo Bharat Train crossing Eastern Peripheral Expressway. The video was shoot by YouTuber, Shri Mohit Kumar who covers Infrastructure Projects.
Responding to the video of YouTuber, Shri Mohit Kumar, the Prime Minister said;
“Great video…
Your Timeline gives a good perspective of the new India we are building together.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਯੂਟਿਊਬਰ ਦੁਆਰਾ ਨਮੋ ਭਾਰਤ ਟ੍ਰੇਨ ਦੇ ਵੀਡੀਓ ਸ਼ੂਟ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਮੋ ਭਾਰਤ ਟ੍ਰੇਨ ਦੇ ਈਸਟਰਨ ਪੈਰੀਫਿਰਲ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇਅ ਨੂੰ ਪਾਰ ਕਰਨ ਦੇ ਵੀਡੀਓ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਵੀਡੀਓ ਨੂੰ ਯੂਟਿਊਬਰ (YouTuber), ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਹਿਤ ਕੁਮਾਰ ਦੁਆਰਾ ਸ਼ੂਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ ਜੋ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਯੂਟਿਊਬਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਹਿਤ ਕੁਮਾਰ ਦੇ ਵੀਡੀਓ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਬਹੁਤ ਵਧੀਆ ਵੀਡੀਓ...
ਤੁਹਾਡੀ ਟਾਈਮਲਾਈਨ ਉਸ ਨਵੇਂ ਭਾਰਤ ਦਾ ਇੱਕ ਬਿਹਤਰ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ ਦਿੰਦੀ ਹੈ ਜਿਸ ਨੂੰ ਅਸੀਂ ਮਿਲ ਕੇ ਬਣਾ ਰਹੇ ਹਾਂ।”