പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുട്യൂബർ നടത്തിയ നമോ ഭാരത് ട്രെയിനിൻ്റെ വീഡിയോ ഷൂട്ടിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Thiruvananthpuram
നമോ ഭാരത് ട്രെയിൻ ഈസ്റ്റേൺ പെരിഫറൽ എക്‌സ്പ്രസ് വേ മുറിച്ചുകടക്കുന്ന വീഡിയോയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. അടിസ്ഥാന സൗകര്യ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് വീഡിയോകൾ ചെയ്യുന്ന യൂട്യൂബർ ശ്രീ മോഹിത് കുമാറാണ് ഈ ദൃശ്യം പകർത്തിയത്.
യൂട്യൂബർ ശ്രീ മോഹിത് കുമാറിൻ്റെ വീഡിയോയോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“മികച്ച വീഡിയോ… നമ്മൾ ഒരുമിച്ച് കെട്ടിപ്പടുക്കുന്ന പുതിയ ഇന്ത്യയുടെ നല്ലൊരു വീക്ഷണം നിങ്ങളുടെ ടൈംലൈൻ നൽകുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds Namo Bharat Train’s video shoot by Youtuber
12 MAR 2024 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the video of Namo Bharat Train crossing Eastern Peripheral Expressway. The video was shoot by YouTuber, Shri Mohit Kumar who covers Infrastructure Projects.
Responding to the video of YouTuber, Shri Mohit Kumar, the Prime Minister said;
“Great video…
Your Timeline gives a good perspective of the new India we are building together.”