ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​'ನಮೋ ಡ್ರೋನ್ ದೀದಿ ಯೋಜನೆ'ಯ ಸಹೋದರಿಯರು ನಾವೀನ್ಯತೆ, ಸೂಕ್ತ ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆಯ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಗಳು: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ನಮೋ ಡ್ರೋನ್ ದೀದಿ ಯೋಜನೆ ಸೋದರಿಯರ ನಾವೀನ್ಯತೆ, ಸೂಕ್ತ ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆ ಗುಣವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಈ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಸಹ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಅವರು,
"ನಮೋ ಡ್ರೋನ್ ದೀದಿ ಯೋಜನೆಯ ಸೋದರಿಯರು ನಾವೀನ್ಯತೆ, ಹೊಂದಿಕೆ ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆಯ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಗಳು. ನಮ್ಮ ಸರ್ಕಾರವು ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕಾಗಿ ಡ್ರೋನ್‌ಗಳ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದೆ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."