ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਨਮੋ ਡ੍ਰੋਨ ਦੀਦੀਆਂ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ, ਅਨੁਕੂਲਤਾ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰਤਾ ਦੀਆਂ ਚੈਂਪੀਅਨ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਨਮੋ ਡ੍ਰੋਨ ਦੀਦੀਆਂ (NaMo Drone Didis) ਦੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ, ਅਨੁਕੂਲਤਾ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰਤਾ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇਸ ਵਿਸ਼ੇ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਭੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਨਮੋ ਡ੍ਰੋਨ ਦੀਦੀਆਂ (NaMo Drone Didis) ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ, ਅਨੁਕੂਲਤਾ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰਤਾ ਦੀਆਂ ਚੈਂਪੀਅਨ ਹਨ। ਸਾਡੀ ਸਰਕਾਰ ਮਹਿਲਾ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਡ੍ਰੋਨਸ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾ ਰਹੀ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."