ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నమో డ్రోన్ దీదీ లు నూతన ఆవిష్కరణ, అనుకూలత్వం మరియు స్వయంసమృద్ధి ల సమర్థకులు గా నడుచుకొంటున్నారు:ప్రధాన మంత్రి
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Hyderabad
నూతన ఆవిష్కరణ, అనుకూలత్వం మరియు స్వయం సమృద్ధి ల ను సమర్థిస్తున్న నమో డ్రోన్ దీదీ లను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న ప్రశంసించారు. ఈ అంశాని కి సంబంధించినటువంటి ఒక వీడియో ను కూడా ఆయన శేర్ చేశారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ప్రధాన మంత్రి ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘నూతన ఆవిష్కరణ, అనుకూలత్వం మరియు స్వయం సమృద్ధి లకు నమో డ్రోన్ దీదీ లు సమర్థకులు గా ఉంటున్నారు. మహిళ ల సశక్తీకరణ ను మరింతగా ముందుకు తీసుకు పోవడం కోసం డ్రోన్ ల శక్తి ని మా ప్రభుత్వం వినియోగించుకొంటున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance: PM
08 MAR 2024 2:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Namo Drone Didis for their innovation, suitability and self-reliance. He also shared a video on the subject.
The Prime Minister posted on X :
"NaMo Drone Didis are champions of innovation, suitability and self-reliance. Our Government is leveraging the power of drones to further women empowerment."