पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्र उभारणीप्रती दृढनिश्चय आणि बांधिलकी यासाठी विकसित भारताच्या अ‍ॅम्बेसिडर समुदायाचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
08 MAR 2024 2:16PM by PIB Mumbai
राष्ट्र उभारणीप्रती दृढनिश्चय आणि बांधिलकी यासाठी विकसित भारताच्या अ‍ॅम्बेसिडर समुदायाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रशंसा केली.
केंद्रीय मंत्री स्मृती जे इराणी यांच्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी एक्स या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले:
"#ViksitBharatAmbassador समुदायाचा राष्ट्र उभारणीसाठीचा दृढनिश्चय आणि बांधिलकी बद्दल मी कौतुक करतो. आमच्या नारी शक्तीचा सक्रिय सहभाग निर्विवादपणे विकसित आणि सशक्त भारताच्या दिशेने आमच्या प्रवासाला गती देईल."

Prime Minister's Office
PM lauds Viksit Bharat Ambassador community for their determination and commitment towards nation building
08 MAR 2024 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Viksit Bharat Ambassador community for their determination and commitment towards nation building.
Replying to a post by the Union Minister Smt Smriti J Irani, the Prime Minister posted on X :
"I laud the #ViksitBharatAmbassador community for their determination and commitment towards nation building. The active participation of our Nari Shakti will undeniably accelerate our journey towards achieving a developed and empowered India. "