Prime Minister's Office
PM lauds Viksit Bharat Ambassador community for their determination and commitment towards nation building
08 MAR 2024 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised Viksit Bharat Ambassador community for their determination and commitment towards nation building.
Replying to a post by the Union Minister Smt Smriti J Irani, the Prime Minister posted on X :
"I laud the #ViksitBharatAmbassador community for their determination and commitment towards nation building. The active participation of our Nari Shakti will undeniably accelerate our journey towards achieving a developed and empowered India. "

பிரதமர் அலுவலகம்
தேச நிர்மாணத்தில் வளர்ச்சியடைந்த பாரதம் தூதர் சமூகத்தினரின் உறுதிப்பாடு மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 MAR 2024 2:16PM by PIB Chennai
தேச நிர்மாணத்தில் வளர்ச்சியடைந்த பாரதம் தூதர் சமூகத்தினரின் உறுதிப்பாடு மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்காக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திருமதி ஸ்மிருதி இரானியின் பதிவுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர்,
"தேசத்தைக் கட்டியெழுப்புவதில் #ViksitBharatAmbassador சமூகத்தின் உறுதிப்பாடு மற்றும் அர்ப்பணிப்பை நான் பாராட்டுகிறேன். நமது பெண் சக்தியின் தீவிர பங்கேற்பு, வளர்ச்சியடைந்த மற்றும் அதிகாரம் பெற்ற இந்தியாவை உருவாக்குவதை நோக்கிய நமது பயணத்தை சந்தேகத்திற்கிடமின்றி துரிதப்படுத்தும். "