Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi
26 FEB 2024 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi. India will forever remember his valiant spirit and unwavering dedication to our nation's freedom and integrity. His contributions inspire us to strive for the development and prosperity of our country.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வீர் சாவர்க்கரின் நினைவு நாளையொட்டி பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
26 FEB 2024 9:07AM by PIB Chennai
வீர் சாவர்க்கரின் நினைவு நாளையொட்டி பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"வீர் சாவர்க்கரின் நினைவு நாளையொட்டி அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். நமது நாட்டின் சுதந்திரம், ஒருமைப்பாட்டிற்கான அவரது துணிச்சலான உணர்வையும், அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பையும் இந்தியா என்றென்றும் நினைவில் கொள்ளும். அவரது பங்களிப்புகள் நமது நாட்டின் வளர்ச்சி, செழுமைக்காக பணியாற்ற நம்மை ஊக்குவிக்கின்றன.