Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi
26 FEB 2024 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi.
The Prime Minister posted on X;
“Tributes to Veer Savarkar on his Punya Tithi. India will forever remember his valiant spirit and unwavering dedication to our nation's freedom and integrity. His contributions inspire us to strive for the development and prosperity of our country.”

पंतप्रधान कार्यालय
वीर सावरकर यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली श्रद्धांजली
26 FEB 2024 9:07AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वीर सावरकर यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“वीर सावरकर यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली. आपल्या देशाचे स्वातंत्र्य आणि अखंडता यांच्याप्रती त्यांची शौर्यपूर्ण उर्जा आणि अविचल समर्पणभाव यांना सारा भारत देश सदैव लक्षात ठेवेल. त्यांचे योगदान आपल्याला आपल्या देशाचा विकास आणि समृद्धी यांच्यासाठी सदैव प्रयत्न करण्याची प्रेरणा देत राहील.”