ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శక్తి రంగానికి చెందిన ప్రముఖ సిఇఒ లతో సంభాషించిన ప్రధాన మంత్రి
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Hyderabad
గోవాలో జరిగిన ఇండియా ఎనర్జీ వీక్ లో ఈ రోజు నిర్వహించిన కార్యక్రమంలో శక్తి రంగానికి చెందిన ప్రముఖ సిఇఒలతో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యంలో నమోదు చేసిన ఒక సందేశంలో;
‘‘@IndiaEnergyWeek సందర్భంలో శక్తి రంగానికి చెందినటువంటి ప్రముఖ సిఇఒలతో సంభాషించాను. ఈ రంగంలో భారతదేశం అందించే విస్తృత అవకాశాలను ప్రస్తుతిస్తూ, మరింత వృద్ధిని నమోదు చేసేందుకు సంస్కరణలను మరింత వేగవంతం చేసే దిశలో మా నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటిస్తాము’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with top energy sector CEOs
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with top energy sector CEOs at India Energy week in Goa today.
The Prime Minister posted on X;
“At the @IndiaEnergyWeek, interacted with top energy sector CEOs. Highlighted the wide range of opportunities India offers in the sector and reiterated our commitment to boosting reforms which will further growth.”