Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with top energy sector CEOs
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with top energy sector CEOs at India Energy week in Goa today.
The Prime Minister posted on X;
“At the @IndiaEnergyWeek, interacted with top energy sector CEOs. Highlighted the wide range of opportunities India offers in the sector and reiterated our commitment to boosting reforms which will further growth.”

பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னணி எரிசக்தித் துறை தலைமை செயல் அதிகாரிகளுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Chennai
கோவாவில் இன்று நடைபெற்ற இந்திய எரிசக்தி வாரத்தில் முன்னணி எரிசக்தித் துறை தலைமை செயல் அதிகாரிகளுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“இந்திய எரிசக்தி வாரம் "@IndiaEnergyWeek, முன்னணி எரிசக்தித் துறை தலைமை நிர்வாக அதிகாரிகளுடன் கலந்துரையாடினேன். இந்தத் துறையில் இந்தியா வழங்கும் பரந்த அளவிலான வாய்ப்புகளை எடுத்துரைத்து, வளர்ச்சியை மேலும் அதிகரிக்கும் சீர்திருத்தங்களை அதிகரிப்பதற்கான எங்கள் உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்தினேன்.”