पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ऊर्जा क्षेत्रातील आघाडीच्या उद्योगांच्या मुख्य कार्यकारी अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला
06 FEB 2024 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज गोवा येथे भारत ऊर्जा सप्ताहादरम्यान ऊर्जा क्षेत्रातील आघाडीच्या उद्योगांच्या मुख्य कार्यकारी अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान लिहितात;
“@IndiaEnergyWeek मध्ये ऊर्जा क्षेत्रातील आघाडीच्या उद्योगांच्या मुख्य कार्यकारी अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला. या क्षेत्रात भारत देऊ करत असलेल्या विस्तृत श्रेणीच्या संधी अधोरेखित केल्या तसेच पुढील विकासाला अधिक चालना देणाऱ्या सुधारणा घडवून आणण्याप्रती आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला.”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with top energy sector CEOs
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with top energy sector CEOs at India Energy week in Goa today.
The Prime Minister posted on X;
“At the @IndiaEnergyWeek, interacted with top energy sector CEOs. Highlighted the wide range of opportunities India offers in the sector and reiterated our commitment to boosting reforms which will further growth.”