પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉર્જા ક્ષેત્રના ટોચના સીઈઓ સાથે વાતચીત કરી
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગોવામાં ઈન્ડિયા એનર્જી સપ્તાહમાં ઉર્જા ક્ષેત્રના ટોચના સીઈઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“@IndiaEnergyWeek ખાતે, ટોચના ઊર્જા ક્ષેત્રના સીઈઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો. આ ક્ષેત્રમાં ભારત જે તકો પ્રદાન કરે છે તેની વિશાળ શ્રેણીને પ્રકાશિત કરી અને સુધારાઓને વેગ આપવા માટે અમારી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો જે વધુ વૃદ્ધિ કરશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with top energy sector CEOs
06 FEB 2024 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with top energy sector CEOs at India Energy week in Goa today.
The Prime Minister posted on X;
“At the @IndiaEnergyWeek, interacted with top energy sector CEOs. Highlighted the wide range of opportunities India offers in the sector and reiterated our commitment to boosting reforms which will further growth.”