पंतप्रधान कार्यालय
ब्रिटनचे महामहिम राजे चार्ल्स तिसरे यांना जलद स्वास्थ्य लाभ व्हावा यासाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
06 FEB 2024 3:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या आणि भारतीय जनतेच्या वतीने आज, ब्रिटनचे महामहिम राजे चार्ल्स तिसरे यांना जलद स्वास्थ्य लाभ व्हावा यासाठी तसेच उत्तम आरोग्य प्राप्तीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
ब्रिटिश राजघराण्याने राजे कर्करोगाने ग्रस्त झाल्याची बातमी कळवलेल्या पोस्टला प्रतिक्रिया देताना, पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"महामहिम राजे चार्ल्स तिसरे यांना जलद स्वास्थ्य लाभ व्हावा आणि चांगले आरोग्य लाभावे यासाठी मी संपूर्ण भारतीय जनतेसह शुभेच्छा देत आहे.”

Prime Minister's Office
PM wishes speedy recovery to HM King Charles III
06 FEB 2024 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today conveyed his and people of India's wishes for the speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III.
In reply to a post by the Royal Family communicating the news of the King suffering a form of cancer, the Prime Minister posted on X :
"I join the people of India in wishing speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III."