பிரதமர் அலுவலகம்
இங்கிலாந்து மன்னர் மூன்றாம் சார்லஸ் விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 FEB 2024 11:14AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மேதகு மூன்றாம் சார்லஸ் மன்னருக்கு தனது மற்றும் நாட்டு மக்களின் வாழ்த்துகளை இன்று தெரிவித்துள்ளார்.
மன்னர் சார்லஸ் ஒரு வகையான புற்றுநோயால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளார் என்ற செய்தியை இங்கிலாந்து அரச குடும்பம் வெளியிட்டிருந்த பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர், சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"மாட்சிமை தங்கிய மன்னர் மூன்றாம் சார்லஸ் விரைவாக குணமடையவும், நல்ல ஆரோக்கியத்துடனும் இருக்க விரும்பும் இந்திய மக்களுடன் நானும் இணைகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM wishes speedy recovery to HM King Charles III
06 FEB 2024 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today conveyed his and people of India's wishes for the speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III.
In reply to a post by the Royal Family communicating the news of the King suffering a form of cancer, the Prime Minister posted on X :
"I join the people of India in wishing speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III."