പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചാൾസ് മൂന്നാമൻ രാജാവ് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
06 FEB 2024 11:14AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അദ്ദേഹത്തിൻ്റെയും ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെയും ആശംസകൾ ബ്രിട്ടനിലെ രാജാവ് ചാൾസ് മൂന്നാമനെ അറിയിച്ചു.
രാജാവിന് കാൻസർ ബാധിച്ചെന്ന വാർത്ത പങ്കിട്ട ബ്രിട്ടീഷ് രാജകുടുംബത്തിൻ്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ആദരണീയ ചാൾസ് മൂന്നാമൻ രാജാവ് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളോടൊപ്പം ഞാൻ ആശംസിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM wishes speedy recovery to HM King Charles III
06 FEB 2024 11:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today conveyed his and people of India's wishes for the speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III.
In reply to a post by the Royal Family communicating the news of the King suffering a form of cancer, the Prime Minister posted on X :
"I join the people of India in wishing speedy recovery and good health to His Majesty King Charles III."