पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तटरक्षक दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
01 FEB 2024 10:48AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 1 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तटरक्षक दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त, सर्व कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स या समाज माध्यमावरच्या पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे-
‘@indiacoastguard च्या 48 व्या स्थापना दिनानिमित्त सर्व जवान आणि कर्मचाऱ्यांना माझ्या शुभेच्छा.सागरी सुरक्षा,राष्ट्रीय सुरक्षा, पर्यावरणाची काळजी याप्रती त्यांची निष्ठा अतुलनीय आहे. त्यांची अजोड दक्षता आणि सेवा यांना भारताचा सलाम’.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day
01 FEB 2024 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day.
In a X post, the Prime Minister said;
“On the 48th raising day of @indiacoastguard, I convey my best wishes and greetings to all their personnel and staff. Their dedication to maritime safety, national security and care for the environment is unparalleled. India salutes them for their unwavering vigilance and service.”