Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day
01 FEB 2024 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day.
In a X post, the Prime Minister said;
“On the 48th raising day of @indiacoastguard, I convey my best wishes and greetings to all their personnel and staff. Their dedication to maritime safety, national security and care for the environment is unparalleled. India salutes them for their unwavering vigilance and service.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಎಲ್ಲಾ ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಅವರ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 FEB 2024 9:43AM by PIB Bengaluru
ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಎಲ್ಲಾ ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗಳಿಗೆ ತಮ್ಮ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
"@indiacoastguard ನ 48 ನೇ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು, ನಾನು ಎಲ್ಲಾ ಕೋಸ್ಟ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಹಾರೈಕೆಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸ ಬಯಸುತ್ತೇನೆ. ಸಮುದ್ರ ಸುರಕ್ಷತೆ, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಪರಿಸರದ ಕಾಳಜಿಗೆ ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಅಪ್ರತಿಮವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಅಚಲ ಜಾಗರೂಕತೆ ಮತ್ತು ಸೇವೆಗಾಗಿ ಭಾರತ ಅವರನ್ನು ವಂದಿಸುತ್ತದೆ.