பிரதமர் அலுவலகம்
குடியரசுத் தலைவரின் உரை வரும் ஆண்டுகளில் இந்தியாவை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கான தொலைநோக்குப் பார்வையை எடுத்துக்காட்டுவதாக உள்ளது: பிரதமர்
31 JAN 2024 5:15PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்முவின் இன்றைய உரை 140 கோடி இந்தியர்களின் கூட்டு வலிமையை எடுத்துக்காட்டியுள்ளது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்
சமூக வலைதளமான எக்ஸ் பக்கத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"நமது தேசம் அடைந்த தொடர்ச்சியான சாதனைகளில், 140 கோடி இந்தியர்களின் கூட்டு வலிமையை எடுத்துக்காட்டிய குடியரசுத்தலைவரின் விரிவான மற்றும் உள்ளார்ந்த உரையுடன் பட்ஜெட் அமர்வு தொடங்கியுள்ளது. வரும் ஆண்டுகளில் இந்தியாவை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கான தொலைநோக்கு பார்வையை இந்த உரை எடுத்துரைத்துள்ளது”.

Prime Minister's Office
President's address highlights the vision of further developing India in the coming years: PM
31 JAN 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that today’s address by Rashtrapati Smt Draupadi Murmu has highlighted the collective strength of 140 crore Indians
The Prime Minister posted on X:
"The Budget Session began with Rashtrapati Ji's extensive and insightful address highlighting the collective strength of 140 crore Indians, seen in a series of feats our nation has achieved. The Address also highlighted the vision of further developing India in the coming years."