Prime Minister's Office
President's address highlights the vision of further developing India in the coming years: PM
31 JAN 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that today’s address by Rashtrapati Smt Draupadi Murmu has highlighted the collective strength of 140 crore Indians
The Prime Minister posted on X:
"The Budget Session began with Rashtrapati Ji's extensive and insightful address highlighting the collective strength of 140 crore Indians, seen in a series of feats our nation has achieved. The Address also highlighted the vision of further developing India in the coming years."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रपतींचे अभिभाषण आगामी काळात भारताला आणखी विकसित करण्याचा दृष्टीकोन अधोरेखित करणारे : पंतप्रधान
31 JAN 2024 6:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्या आजच्या अभिभाषणाने 140 कोटी भारतीयांची सामूहिक शक्ती अधोरेखित केली आहे.”
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"अर्थसंकल्पीय अधिवेशनाची सुरुवात राष्ट्रपतीजींच्या व्यापक आणि अभ्यासपूर्ण भाषणाने झाली , ज्यामध्ये आपल्या देशाने गेल्या वर्षभरात केलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीतून दिसून आलेली 140 कोटी भारतीयांच्या सामूहिक शक्तीचा ठळकपणे उल्लेख होता. या अभिभाषणाने आगामी काळात भारताला आणखी विकसित करण्याचा दृष्टीकोन देखील अधोरेखित केला आहे."