Prime Minister's Office
President's address highlights the vision of further developing India in the coming years: PM
31 JAN 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that today’s address by Rashtrapati Smt Draupadi Murmu has highlighted the collective strength of 140 crore Indians
The Prime Minister posted on X:
"The Budget Session began with Rashtrapati Ji's extensive and insightful address highlighting the collective strength of 140 crore Indians, seen in a series of feats our nation has achieved. The Address also highlighted the vision of further developing India in the coming years."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રપતિનું સંબોધન આગામી વર્ષોમાં વધુ વિકાસશીલ ભારતના વિઝનને પ્રકાશિત કરે છે: પ્રધાનમંત્રી
31 JAN 2024 5:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુના આજના સંબોધનમાં 140 કરોડ ભારતીયોની સામૂહિક શક્તિને ઉજાગર કરવામાં આવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"બજેટ સત્રની શરૂઆત રાષ્ટ્રપતિજીના 140 કરોડ ભારતીયોની સામૂહિક શક્તિને પ્રકાશિત કરતા વ્યાપક અને આંતરદૃષ્ટિપૂર્ણ સંબોધન સાથે થઈ હતી, જે આપણા રાષ્ટ્રે હાંસલ કરેલ સિદ્ધિઓની શ્રેણીમાં જોવા મળે છે. આ સંબોધનમાં આવનારા વર્ષોમાં વધુ વિકાસશીલ ભારતના વિઝનને પણ પ્રકાશિત કરવામાં આવ્યું હતું."