પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ ચંદીગઢ યુનિવર્સિટીના ચાન્સેલર શ્રી સતનામ સિંહ સંધુને રાજ્યસભામાં નિયુક્ત કર્યા હોવાથી પ્રધાનમંત્રીએ ખુશી વ્યક્ત કરી
30 JAN 2024 1:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ ચંદીગઢ યુનિવર્સિટીના ચાન્સેલર, શ્રી સતનામ સિંહ સંધુને રાજ્યસભામાં નામાંકિત કરવા બદલ ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
મને ખુશી છે કે રાષ્ટ્રપતિજીએ શ્રી સતનામ સિંહ સંધુજીને રાજ્યસભા માટે નામાંકિત કર્યા છે. સતનામ જીએ એક જાણીતા શિક્ષણવિદ અને સામાજિક કાર્યકર તરીકે પોતાની ઓળખ ઊભી કરી છે, જેઓ વિવિધ રીતે પાયાના સ્તરે લોકોની સેવા કરી રહ્યા છે. તેમણે હંમેશા રાષ્ટ્રીય એકીકરણને આગળ વધારવા માટે વ્યાપકપણે કામ કર્યું છે અને ભારતીય ડાયસ્પોરા સાથે પણ કામ કર્યું છે. હું તેમને તેમની સંસદીય યાત્રા માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું અને મને વિશ્વાસ છે કે રાજ્યસભાની કાર્યવાહી તેમના વિચારોથી સમૃદ્ધ થશે.
@satnamsandhuchd”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness as President of India nominates Chandigarh University Chancellor, Shri Satnam Singh Sandhu to Rajya Sabha
30 JAN 2024 1:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as President of India nominated Chandigarh University Chancellor, Shri Satnam Singh Sandhu to Rajya Sabha.
In a X post, the Prime Minister said;
“I am delighted that Rashtrapati Ji has nominated Shri Satnam Singh Sandhu Ji to the Rajya Sabha. Satnam Ji has distinguished himself as a noted educationist and social worker, who has been serving people at the grassroots in different ways. He has always worked extensively to further national integration and has also worked with the Indian diaspora. I wish him the very best for his Parliamentary journey and am confident the Rajya Sabha proceedings will be enriched by his views.
@satnamsandhuchd”