પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીમાં હાજરી આપવા બદલ ફ્રાંસના રાષ્ટ્રપતિનો આભાર માન્યો
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીનો ભાગ બનવા બદલ ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનનો આભાર માન્યો હતો.
તેઓ મેક્રોનની પોસ્ટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
"અમારા પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીનો ભાગ બનવા બદલ રાષ્ટ્રપતિ ઇમેન્યુઅલ મેક્રોનનો આભાર. તમારી ઉપસ્થિતિ ભારત-ફ્રાન્સ સંબંધોને ખૂબ જ વેગ આપશે."

Prime Minister's Office
PM thanks France Prez for attending Republic Day celebrations
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked President of France Emmanuel Macron for being a part of India's Republic Day celebrations today.
He was replying to a post by Macron.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you President Emmanuel Macron for being a part of our Republic Day celebrations. Your presence will add great momentum to India-France ties."